CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Các công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty luật tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động chính thức, có giấy phép kinh doanh, có người đứng đầu công ty là các luật sư có uy tín.
Là thành phố đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước, các công ty tư vấn Luật tại Thành phố Hồ Chí Minh đứng trước những thách thức và cơ hội, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì đòi hỏi phải xây dựng được đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm với các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Địa điểm

Các công ty tư vấn Luật tại

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ

Điện thoại/ email tư vấn

Quận 1

Văn phòng luật sư Quang Thái quận 1

Số 12, đường Mạc Đỉnh Chỉ, phường Đakao quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

 

2. Dịch vụ luật sư của các Công ty Luật tphcm

  • Hoạt động tư vấn luật: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn pháp luật theo vụ việc cho cá nhân, doanh nghiệp, tư vấn pháp luật dân sư, kinh doanh thương mại, nhà đất, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài;
  • Thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ: đăng ký kinh doanh,  xin cấp giấy phép, soạn thảo hợp đồng, hồ sơ dự án, di chúc, thừa kế, thủ tục đăng bộ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...
  • Tham gia tố tụng tòa án với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ tranh chấp dân sự, tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình....
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bào chữa cho bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại và những người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
  • Các hoạt động dịch vụ pháp lý khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp được thành lập dựa trên đội ngũ các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh thương mại và sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó công ty còn đại diện cho khách hàng để thực hiện các công ...

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân không chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà còn hỗ trợ khách hàng ở khâu thực hiện, tham gia tố tụng tại tòa án, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ khách hàng.

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một ngày trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Chọn loại hình doanh nghiệp nào? Ngành nghề nào? Số vốn bao nhiêu? Và làm sao để thành lập một doanh nghiệp nhanh nhất?

Công ty Luật ở Quận 1

Công ty Luật ở Quận 1

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật kết hợp với các chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc Công ty luật ở Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch