CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Công ty Luật ở Quận 1

1. Công ty Luật ở Quận 1

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật kết hợp với các chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc Công ty luật ở Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Với định hướng phát triển một công ty luật chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng hợp tác với những luật sư giỏi, uy tín để tham gia cùng phát triển văn phòng. Các luật sư đã từng có thời dài công tác tại các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Liên hệ công ty Luật ở Quận 1

Tên tổ chức: Văn Phòng Luật Sư Quang Thái
Tên tiếng anh: QUANG THAI LAW OFFICE
Địa chỉ trụ sở chính: số 12, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Là một trong những công ty Luật ở quận 1, chúng tôi tự hào là hãng luật mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất, được khách hàng tin dùng.
Để cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt cho quý khách cũng như tăng sự chuyên sâu từng lĩnh vực luật, văn phòng luật sư chúng tôi tổ chức chia thành nhiều Phòng tư vấn theo lĩnh vực, chế định pháp luật (mang tính tương đối). Mỗi Tổ tư vấn có những luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu chuyên sâu lĩnh vực phụ trách tư vấn pháp luật và thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý, bao gồm:

  • Phòng tư vấn Doanh nghiệp
  • Phòng tư vấn Dân sự - Nhà đất - Thừa kế
  • Phòng tư vấn Dân sự - Hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn
  • Phòng tư vấn Sở hữu trí tuệ
  • Phòng tư vấn Hình sự
  • Phòng thực hiện hồ sơ dịch vụ

Mỗi Phòng chuyên môn của chúng tôi tập trung các luật sư và chuyên viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong mỗi lĩnh vực phụ trách nhằm đem đến dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

3. Liên hệ dịch vụ pháp lý tại Công ty luật ở Quận 1

  • Liên hệ trực tiếp tại trụ sở tại quận 1 tại địa chỉ: số 12, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp được thành lập dựa trên đội ngũ các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh thương mại và sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó công ty còn đại diện cho khách hàng để thực hiện các công ...

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân không chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà còn hỗ trợ khách hàng ở khâu thực hiện, tham gia tố tụng tại tòa án, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ khách hàng.

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một ngày trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Chọn loại hình doanh nghiệp nào? Ngành nghề nào? Số vốn bao nhiêu? Và làm sao để thành lập một doanh nghiệp nhanh nhất?

Các công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty luật tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động chính thức, có giấy phép kinh doanh, có người đứng đầu công ty là các luật sư có uy tín.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch