CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Công ty Luật Tp HCM

1. Công ty luật tại tphcm (Thành phố Hồ Chí Minh)

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.Cùng với sự phát triển sôi động của nền kinh tế thì nhu cầu tìm kiếm một một tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, Các Công ty Luật tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có sự phát triển và đồng bộ hơn về đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay với số lượng luật sư còn thiết hụt và chưa đồng bô về chất lượng chuyên sâu cho từng lĩnh vực pháp luật.

Để bảo đảm quý khách có được những dịch vụ pháp lý tốt nhất, Luật Quang Thái, với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết được tổ chức chuyên sâu cho từng lĩnh vực pháp luật. Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp - thương mại, dân sự và tranh tụng tại tòa án.

Văn phòng Công ty Luật thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 1

2. Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật, Công ty luật

Luật Luật sư và các văn bản hứng dẫn thi hành quy định về phạm vi hành nghề của Luật sư; quyền của Tổ chức hành nghề luật sư (Công ty Luật, Văn phòng Luật sư); thù lao luật sư và thỏa thuận về việc bảo mật thông tin của khách hàng.

Phạm vi hành nghề của Luật sư bao gồm:

  • Thực hiện tư vấn luật về tư vấn pháp luật theo vụ việc cho cá nhân, doanh nghiệp, tư vấn pháp luật dân sự, kinh doanh thương mại, nhà đất, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp,
  • Nhận và thực hiện thủ tục pháp lý theo yêu cầu của khách hàng: đăng ký kinh doanh, giấy phép, soạn thảo hợp đồng, hồ sơ dự án, di chúc, thừa kế, thủ tục đăng bộ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
  • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bào chữa cho bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại và những người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;
  • Các hoạt động dịch vụ pháp lý khác.

3. Liên hệ Luật sư tư vấn

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty tư vấn luật uy tín được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp được thành lập dựa trên đội ngũ các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh thương mại và sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó công ty còn đại diện cho khách hàng để thực hiện các công ...

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân không chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà còn hỗ trợ khách hàng ở khâu thực hiện, tham gia tố tụng tại tòa án, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ khách hàng.

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một ngày trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Chọn loại hình doanh nghiệp nào? Ngành nghề nào? Số vốn bao nhiêu? Và làm sao để thành lập một doanh nghiệp nhanh nhất?

Công ty Luật ở Quận 1

Công ty Luật ở Quận 1

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật kết hợp với các chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc Công ty luật ở Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch