CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Công ty tư vấn luật uy tín

1. Công ty tư vấn luật uy tín

Công ty luật uy tín được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.
Trên cơ sở hướng tới sự thành công của khách hàng, được quý khách hàng đánh giá là một trong những hãng luật chuyên nghiệp, tập hợp được đội ngũ luật sư giỏi, dồi dào kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt trong lĩnh vực tranh tụng. Văn phòng có trụ sở chính được đặt ở Quận 1 TP. Hồ Chí Minh.
Dịch vụ tư vấn luật uy tín đã được khách hàng tin dùng, niềm tin của khách hàng chính là điều làm nên sự thành công của chúng tôi.

2. Dịch vụ tư vấn luật uy tín

Dịch vụ luật sư hàng đầu tại Việt Nam

  • Nhận và thực hiện vụ, việc của khách hàng: đăng ký kinh doanh, giấy phép, soạn thảo hợp đồng, hồ sơ dự án, di chúc, thừa kế, thủ tục đăng bộ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...
  • Tham gia tố tụng tòa án với tư cách Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ tranh chấp dân sự, tranh chấp đất đai, tư vấn ly hôn....
  • Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bào chữa cho bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại và những người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
  • Các hoạt động dịch vụ pháp lý khác


LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ:

12 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp được thành lập dựa trên đội ngũ các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh thương mại và sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó công ty còn đại diện cho khách hàng để thực hiện các công ...

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình

Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân không chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà còn hỗ trợ khách hàng ở khâu thực hiện, tham gia tố tụng tại tòa án, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ khách hàng.

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một ngày trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Chọn loại hình doanh nghiệp nào? Ngành nghề nào? Số vốn bao nhiêu? Và làm sao để thành lập một doanh nghiệp nhanh nhất?

Công ty Luật ở Quận 1

Công ty Luật ở Quận 1

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật kết hợp với các chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc Công ty luật ở Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Các công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty tư vấn luật tại thành phố Hồ Chí Minh

Các công ty luật tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động chính thức, có giấy phép kinh doanh, có người đứng đầu công ty là các luật sư có uy tín.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch