CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật thường xuyên cho các cá nhân tổ chức chúng tôi thực hiện việc tư vấn chăm sóc khách hàng thường xuyên với khách hàng.

Với dịch vụ này quý khách sẽ được nhận sự tư vấn thường xuyên của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi trên tất cả các lĩnh vực pháp lý, đảm bảo cho quý khách có những sự hướng dẫn, những lời khuyên đúng đắn để đạt được các mục tiêu trong các quan hệ pháp lý hằng ngày.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

  • Không phải mất một khoảng chi phí lương rất lớn để thiết lập, duy trì Ban pháp chế hoặc đội ngũ chuyên viên pháp lý (đối với doanh nghiệp);
  • Nhận được sự tư vấn toàn diện của luật sư về các vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải;
  • Đạt được lợi ích từ các giao dịch nhờ có  định hướng chính xác và kịp thời với các chính sách pháp luật mới nhất;
  • Giảm thiểu các rủi ro trong vấn đề pháp lý hằng ngày;
  • Nhận các văn bản quy phạm pháp luật liên quan từ Công ty tư vấn dưới các hình thức thuận tiện nhất.
  • Tư vấn quảng bá thương hiệu;

Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, đối với cá nhân  - khách hàng như có 1 văn phòng luật sư đại diện cho mình, luôn trợ giúp và hướng dẫn tận tình các vấn đề pháp lý gặp phải. Còn đối với doanh nghiệp thì không cần mất chi phí để thuê luật sư, mở ban pháp chế vì đã có 1 đơn vị pháp lý trợ giúp thường xuyên các vấn đề gặp phải.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

“Hợp đồng dân sự là sự thoả thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự”. Tranh chấp hợp đồng là những tranh chấp liên quan đến việc xác lập thay đổi hoặc chấm dứt hợp đồng giữa các bên giao kết.

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Tranh chấp lao động bao gồm tranh chấp lao động cá nhân và tranh chấp lao động tập thể. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sức lao động trở thành một hàng hóa trong xã hội, vì vậy quan hệ tranh chấp lao động diễn ra ngày càng phức tạp và có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp luôn có sự va chạm với những vấn đề pháp lý, làm sao để những hoạt động đó luôn đi trong một chuẩn mực nhất định, một hành lang pháp lý an toàn và tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch