CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Tư vấn luật doanh nghiệp

I. Tư vấn luật doanh nghiệp

Năm 2015 với việc các văn bản pháp luật mới nhất chính thức có hiệu lực tác động đáng kể đến hoạt động của doanh nghiệp như: Luật Doanh nghiệp 2014, Luật Đầu tư 2014, Luật Kinh doanh bất động sản 2014, Luật Nhà ở 2014, Luật Phá sản 2014... Các quy định này đặt ra nhiều vấn đề như: doanh nghiệp có thể có nhiều người đại diện, nhiều con dấu; tách giấy phép đầu tư thành giấy đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư …

Việc không kịp thời cập nhất những quy định mới của pháp luật sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều rủi ro pháp lý, ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh và sự vận hành ổn định của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, luật sự giàu kinh nghiệm và không ngừng cập nhật những quy định mới của pháp luật sẽ tư vấn cho Quý vị các quy định mới của pháp luật doanh nghiệp đồng thời cung cấp những dịch vụ pháp lý khác phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

II. Nội dung tư vấn luật cho doanh nghiệp

Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau:
Tư vấn thành lập doanh nghiệp:  Đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị trong việc: Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp; Tư vấn chọn tên công ty; Tư vấn các nội dung khác về đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh như: Tư vấn trụ sở công ty; Tư vấn vốn điều lệ; Tư vấn ngành nghề kinh doanh; Tư vấn về người sáng lập của công ty; Tư vấn về thủ tục mở chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh; Tư vấn các thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp…

Hiện nay pháp luật doanh nghiệp đang có những thay đổi mới để phú hợp hơn với tình hình phát triển của nền kinh tế trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Trong đó các chính sách pháp luật mới sẽ phần nào tạo ra những thuận lợi và kèm theo những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình áp dụng và thay đổi để phù hợp với các cơ chế mới.

Khi doanh nghiệp đã được thành lập, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị trong việc:

 • Tư vấn thủ các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty;
 • Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Tư vấn pháp luật thuế;
 • Tư vấn hợp đồng của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về giấy phép con;
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn các sản phẩm sở hữu trí tuệ doanh nghiệp;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp khác.

III. Liên hệ tư vấn luật doanh nghiệp

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế.Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn đúng đắn để giải quyết vướng mắc của mình về thừa kế khi được luật sư tư vấn.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động tín dụng là một nhu cầu thiết yếu, Luật các tổ chức tín dụng 2010 ra đời đánh dấu sự phát triển nhanh, mạnh của ngành ngân hàng. Các ngân hàng trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn quy mô hoạt động.

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Xuất-Nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Quan hệ xuất nhập khẩu không chỉ dừng lại ở pháp luật trong nước mà còn liên quan đến pháp luật quốc tế.

Tư vấn luật xây dựng

Tư vấn luật xây dựng

Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi các luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết và giải pháp đúng đắn để bảo vệ được các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch