CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Tư vấn luật kinh tế

I. Tư vấn luật kinh tế

Hiện nay tư vấn luật kinh tế là một nhu cầu lớn của các thương nhân, Luật kinh tế có tác động rất lớn đến các hoạt động kinh doanh, tổ chức quản lý của doanh nghiệp. Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi thành lập riêng 1 tổ tư vấn luật kinh tế chuyên sâu về lĩnh vực Luật kinh tế, nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

II. Nội dung tư vấn Luật kinh tế

Tư vấn Luật kinh tế là tư vấn về các quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh tế nói chung và theo yêu cầu tư vấn của khách hàng nói riêng. Các vấn đề tư vấn luật kinh tế thường gặp đó là:

 • Tư vấn quy định pháp luật về luật doanh nghiệp: tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư, chuyển nhượng vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp; thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Tư vấn về các hoạt động thương mại: mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, đầu tư, xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật kinh tế bao gồm các việc tư vấn sau đây:

 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục thành lập, chia tách, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam;
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư ra nước ngoài.
 • Tư vấn, rà soát hoặc soạn thảo các hợp đồng thương mại, hợp đồng cung ứng dịch vụ…
 • Tư vấn, hỗ trợ thương lượng, đàm phán các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hỗ trợ thương lượng, đàm phán các tranh chấp thương mại.
 • Đại diện theo ủy quyền hoặc đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp tại Cơ quan giải quyết tranh chấp có thẩm quyền.

Liên hệ luật sư tư vấn Luật kinh tế

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế.Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn đúng đắn để giải quyết vướng mắc của mình về thừa kế khi được luật sư tư vấn.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động tín dụng là một nhu cầu thiết yếu, Luật các tổ chức tín dụng 2010 ra đời đánh dấu sự phát triển nhanh, mạnh của ngành ngân hàng. Các ngân hàng trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn quy mô hoạt động.

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Xuất-Nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Quan hệ xuất nhập khẩu không chỉ dừng lại ở pháp luật trong nước mà còn liên quan đến pháp luật quốc tế.

Tư vấn luật xây dựng

Tư vấn luật xây dựng

Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi các luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết và giải pháp đúng đắn để bảo vệ được các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch