CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Tư vấn luật lao động

I. Tư vấn luật lao động

Quan hệ lao động là một quan hệ cơ bản trong đời sống của toàn xã hội. Bắt nguồn từ xung đột mâu thuẫn về quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động vì vậy quan hệ lao động không tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh chấp gay gắt. Để có được những xử sự đúng luật và bảo vệ quyền và lợi ích của các bên thì mỗi người và mỗi doanh nghiệp cần trang bị những kiến thức về pháp luật lao động.
Nắm bắt được vấn đề trên và để đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay chúng tôi thành lập riêng tổ tư vấn Luật lao động chuyên sâu các vấn đề phát sinh trong lao động và quan hệ lao động. Chúng tôi hỗ trợ quý khách trong vấn đề tư vấn pháp lý liên quan đến lao động; giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng trong các vụ việc tranh chấp.

II. Nội dung tư vấn Luật lao động:

Các vấn đề trong tư vấn luật lao động của luật sư bao gồm:

  • Tư vấn hợp đồng lao động, các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động.
  • Tư vấn luật lao động về: chế độ lương, bảo hiểm, thang lương, bảng lương cho doanh ngiệp.
  • Chế độ thai sản, bảo hiểm, ưu đãi cho lao động nữ.
  • Tiền lương và chế độ nghỉ ngơi; cách tính tiền làm thêm trong: ngày thường, ban đêm, ngày nghỉ,ngày lễ.
  • Các chế độ bảo hiểm, điều kiện, thủ tục và qui trình hưởng bảo hiểm khi nghỉ việc cho người lao động.
  • Chấm dứt lao động, quyền đơn phương chấm dứt lao động của người lao động và người sử dụng lao động; tránh nhiệm pháp lý khi chấm dứt lao động trái qui định pháp luật.
  • Kỷ luật, qui trình xử lý kỷ luật.

Giải quyết tranh chấp lao động, tư vấn và hỗ trợ thủ tục tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng.

III. Liên hệ tư vấn luật lao động

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế.Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn đúng đắn để giải quyết vướng mắc của mình về thừa kế khi được luật sư tư vấn.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động tín dụng là một nhu cầu thiết yếu, Luật các tổ chức tín dụng 2010 ra đời đánh dấu sự phát triển nhanh, mạnh của ngành ngân hàng. Các ngân hàng trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn quy mô hoạt động.

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Xuất-Nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Quan hệ xuất nhập khẩu không chỉ dừng lại ở pháp luật trong nước mà còn liên quan đến pháp luật quốc tế.

Tư vấn luật xây dựng

Tư vấn luật xây dựng

Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi các luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết và giải pháp đúng đắn để bảo vệ được các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch