CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

I. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Quý doanh nghiệp đã thành lập công ty và đang trên bước đường khẳng định thương hiệu riêng của mình, tuy nhiên quý doanh nghiệp vẫn còn chưa nắm bắt những quy định của pháp luật về vấn đề về sở hữu trí tuệ, để bảo vệ quyền của chủ sở hữu đối với các sản phẩm trí tuệ trước vô vàn các hành vi xâm phạm ngày càng tinh vi.
Luật Sở hữu trí tuệ Quốc hội ban hành ngày 01/07/2005 có hiệu lực thi hành ngày 01/07/2006 và được sửa đổi vào năm 2009. Việc bảo hộ thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp quan tâm, bởi giá trị của thương hiệu ngày càng mang tính chất sống còn của doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi các luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết và giải pháp đúng đắn để bảo vệ được các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

II. Nội dung cần tư vấn sở hữu trí tuệ

Các đối tượng được bảo hộ sở hữu trí tuệ bao gồm:

 1. Quyền tác giả (đối với tác phẩm) và các quyền liên quan (đối với chương trình biểu diễn truyền hình, ghi âm, phát thanh truyền hình)
 2. Sáng chế, giải pháp hữu ích
 3. Kiểu dáng công nghiệp
 4. Chỉ dẫn địa lý
 5. Nhãn hiệu, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý
 6. Đối tượng quyền đối với giống cây trồng là giống cây trồng và vật liệu nhân giống.

III. Nội dung tư vấn luật sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn đăng ký thương hiệu, tên thương hiệu, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu
 • Tư vấn pháp luật về đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan
 • Tư vấn đăng ký logo, độc quyền thương hiệu, slogan, nhãn hiệu (các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến đơn xin đăng ký nhãn hiệu, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu)
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, bảo hộ sáng chế, nhãn hiệu quốc tế
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ đối với thiết kế mạch tích hợp bán dẫn
 • Đăng ký bảo hộ giống cây trồng, vật nuôi
 • Thực hiện hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp.
LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG THÁI:

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế.Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn đúng đắn để giải quyết vướng mắc của mình về thừa kế khi được luật sư tư vấn.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động tín dụng là một nhu cầu thiết yếu, Luật các tổ chức tín dụng 2010 ra đời đánh dấu sự phát triển nhanh, mạnh của ngành ngân hàng. Các ngân hàng trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn quy mô hoạt động.

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Xuất-Nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Quan hệ xuất nhập khẩu không chỉ dừng lại ở pháp luật trong nước mà còn liên quan đến pháp luật quốc tế.

Tư vấn luật xây dựng

Tư vấn luật xây dựng

Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật lao động

Quan hệ lao động là một quan hệ cơ bản trong đời sống của toàn xã hội. Bắt nguồn từ xung đột mâu thuẫn về quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động vì vậy quan hệ lao động không tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh chấp gay gắt.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch