CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  • Trụ sở: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật Tphcm - Luật sư Quang Thái

Tư vấn luật

1. Tư vấn luật

Tư vấn pháp luật là cung cấp thông tin pháp luật, giải thích pháp luật cho khách hàng và định hướng hành vi của họ trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu trước. Luật sư không chỉ là người đưa ra những thông tin và giải thích pháp luật mà còn dự báo trước được những rủi ro pháp lý mà khách hàng sẽ gặp phải trong tương lai. Từ đó, luật sư đưa ra những lời khuyên pháp lý nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích vượt chi phí tư vấn pháp luật, phòng ngừa những tranh chấp và những rủi ro pháp lý khác trong quá trình kinh doanh của họ.

2. Nội dung tư vấn luật

Dịch vụ tư vấn pháp luật khá đa dạng nhưng có sự chuyên sâu trong từng lĩnh vực, với mỗi lĩnh vực đều có các luật sư chuyên trách, có kinh nghiệm lâu năm để tư vấn và giúp khách hàng tìm được các giải pháp tối ưu cho từng vụ việc.

Ngoài ra, văn phòng luật sư còn cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Luật sư riêng sẽ đem lại cho khách hàng sự tư vấn sâu sắc và thấu đáo các vấn đề pháp lý phát sinh trong công việc cũng như trong cuộc sống của quý vị, bên cạnh đó luật sư còn là người tin cậy để khách hàng có thể gửi gắm xử lý các vụ việc.

tư vấn luật

3. Luật sư tư vấn pháp luật tố tụng

Đứng trước những vụ việc tranh chấp cần được xử lý bằng con đường Tòa án, những người tham gia tố tụng cần có sự am hiểu sâu sắc các quy định về pháp luật cũng như trình tự thủ tục tố tụng tại tòa án. Một trong những công việc quan trọng nhất và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất của luật sư là công việc tham gia tranh tụng tại tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình.Hiện nay với chính sách cải cách  tư pháp vai trò của luật sư tranh tụng ngày càng được nâng cao, việc tham gia của luật sư tại phiên tòa không chỉ có ý nghĩa đối với việc bảo vệ quyền và lợi ích cho các đương sự, bị can, bị cáo mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc thực thi pháp luật, bảo vệ công lý, công bằng trong xã hội, đảm bảo quy trình tố tụng được diễn ra minh bạch và đúng luật.

Lĩnh vực tố tụng là lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi, với đội ngũ luật sư hùng hậu và giàu kinh nghiệm tham gia tố tụng tại các tòa án sẽ bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng một cách tận tâm nhất. Trên cơ sở nghiên cứu hồ sơ vụ án, luật sư sẽ tư vấn, hướng dẫn, đại diện tố tụng, bào chữa cho khách hàng tại Tòa án.

Liên hệ Luật sư

Với đội ngũ luật sư giỏi, có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn luật và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp tại các tòa án, Văn phòng luật sư chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ văn phòng: số 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế là dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi trong lĩnh vực thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế.Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn đúng đắn để giải quyết vướng mắc của mình về thừa kế khi được luật sư tư vấn.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động tín dụng là một nhu cầu thiết yếu, Luật các tổ chức tín dụng 2010 ra đời đánh dấu sự phát triển nhanh, mạnh của ngành ngân hàng. Các ngân hàng trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn quy mô hoạt động.

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Tư vấn luật xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Xuất-Nhập khẩu là nghiệp vụ bắt buộc đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Quan hệ xuất nhập khẩu không chỉ dừng lại ở pháp luật trong nước mà còn liên quan đến pháp luật quốc tế.

Tư vấn luật xây dựng

Tư vấn luật xây dựng

Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi các luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho quý khách những hiểu biết và giải pháp đúng đắn để bảo vệ được các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật lao động

Quan hệ lao động là một quan hệ cơ bản trong đời sống của toàn xã hội. Bắt nguồn từ xung đột mâu thuẫn về quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động vì vậy quan hệ lao động không tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh chấp gay gắt.

Tư vấn luật kinh tế

Tư vấn luật kinh tế

Hiện nay tư vấn luật kinh tế là một nhu cầu lớn của các thương nhân, Luật kinh tế có tác động rất lớn đến các hoạt động kinh doanh, tổ chức quản lý của doanh nghiệp. Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi thành lập riêng 1 tổ tư vấn luật kinh tế chuyên sâu về lĩnh vực Luật kinh tế, nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật ...

Tư vấn luật hợp đồng

Tư vấn luật hợp đồng

Tư vấn pháp luật hợp đồng bao gồm tư vấn pháp luật liên quan đến hợp đồng, thực hiện việc soạn thảo, ra soát, thương lượng, đàm phán hợp đồng giúp khách hàng đạt được mong muốn, quyền và lợi ích của mình đối với các giao dịch.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Quan hệ hôn nhân gia đình là 1 trong những quan hệ pháp luật cơ bản nhất mà bất cứ con người nào trong xã hội cũng đều tham gia. Trước những vấn đề kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, ly hôn, nuôi con nuôi, tranh chấp tài sản vợ chồng… quý khách luôn cần sự tư vấn pháp lý của luật sư để có những xử sự đúng luật và ...

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đã được thành lập, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị trong việc: Tư vấn thủ các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp; Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty;

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật dân sự là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quan hệ dân sự.

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội xoay quanh hai loại bảo hiểm là bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội tự nguyện. Chúng tôi đề cập tới bảo hiểm xã hội bắt buộc trong phạm vi quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Tư vấn pháp luật qua điện thoại

Tư vấn pháp luật qua điện thoại là dịch vụ pháp lý 24/24 nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi họ gặp những vướng mắc về mặt pháp lý cần được gải quyết ngay hoặc họ không có điều kiện đến văn phòng để gặp luật sư.

Tư vấn pháp luật online miễn phí

Tư vấn pháp luật online miễn phí

Hiện nay sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đã mang lại những ứng dụng tuyệt vời để kết nối toàn cầu, bạn có thể ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào đều có thể dễ dàng kết nối với mọi người qua các kênh online trên mạng Internet.

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật dân sự là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quan hệ dân sự.

Xem tất cả »


Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch